Live Simply Healthy :
แฮปปี้ลิฟวิ่ง ใช้ชีวิตสบายๆ พร้อมเทคนิคดูแลสุขภาพ

About Vitrine

EpicoMedia team is consisted of young passionate developer and designers who are interested in creating state of the art themes. Our main intention is to satisfy our customers.

Follow Us

cubemube
Follow on instagram@cubemube@cubemube
12Posts9Followers116Following
Shopping Bag
0
  • No products in the cart.
Type and press enter

10 ฆาตกรเงียบที่สามารถทำลายความรักความสัมพันธ์ของคุณ

ทุกคนรู้ชัดเจนวิธีทำลายความสัมพันธ์ที่โรแมนติก — นอกใจในคู่ของคุณ หรือแสดงการดูหมิ่นผ่าน demeaning คำพูดและการกระทำ แต่ยังมีหลายวิธีที่ลึกซึ้งคุณสามารถกัดกร่อนผูกพันของคุณ และ ในที่สุด doom สหภาพของคุณโดยที่ไม่เคยมีกล่าวคำ แต่ความสัมพันธ์ของคุณไม่ต้องการตกเป็นเหยื่อของฆาตกรความรักแอบแฝงเหล่านี้ เพื่อให้รักของคุณจะแข็งแรง ให้แน่ใจว่า คุณบ้านเหล่าผู้ล่าความสัมพันธ์ 10 จากสหภาพของคุณดี 1 กลอกตา รูปแบบทางกายภาพนี้ละเอียดอ่อนมากอาจดูเหมือนไม่มีอะไร แต่แน่นอนคุณจะได้รับในนิสัยที่ไม่ดีโดยไม่รู้ตัวทำทุกครั้งที่คู่ของคุณบอกว่า สิ่งที่คุณค้นหา asinine หรือน่ารำคาญ "กลิ้งตาสื่อดูถูก ปมแข็งว่า ความสัมพันธ์ที่ไม่แข็งแรง และจะไม่สุด ท้าย กล่าวว่า นักจิตบำบัดที่เน้นร่างกายจิตใจ Alena Gerst, LCSW ถ้าคุณพบว่าตัวเองจะม้วนตาคู่นั้น ปิดพวกเขาแทน ในที่สุด คุณจะสามารถที่จะต่อต้านกระตุ้น — และความสัมพันธ์ของคุณจะแข็งแกร่งสำหรับมัน 2 ให้การรักษาเสียงเงียบ บางครั้งเมื่อคู่ขัดแย้งกันเอง ไม่อยากพูดคุยอีกหนึ่งคน ที่ดี แต่การเลือกคู่ของคุณ ด้วยการรักษาเงียบเฉยเป็นอะไรแต่ "ในขณะที่ต้องการพื้นที่เป็นปกติ และสุขภาพ การรักษาเงียบเป็นที่สุดการตัดปิดการสื่อสาร กล่าวว่า การหาคู่และความสัมพันธ์ฝึกโจนาธานเบนเน็ตต์ "พลัส คนมักจะสงวนรักษาเงียบเวลาเมื่อการสื่อสารจำเป็นมากที่สุด เช่นต่อการต่อสู้
Read More

ออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือด - คุณรู้ว่า คุณต้องทำเพื่อสุขภาพที่ดี และจัดการน้ำหนักของคุณ แต่คุณไม่สามารถดูเหมือนจะหาเวลาพอระหว่างทำงาน ครอบครัว และภาระทางสังคม ข่าวดีคือ คุณไม่จำเป็นต้องใช้เวลาหลายชั่วโมงที่ plodding ห่างกันบนลู่วิ่ง - คุณเพียงแค่ต้องเลือกการออกกำลังกายที่เหมาะสม กิจกรรมที่ใช้กล้ามเนื้อมากขึ้นมวลและที่เกี่ยวข้องกับบางจัดเรียงของความต้านทานจะเพิ่มเติมกลวิธี และเขียนจำนวนแคลอรี่มากขึ้น นอกจากนี้ ยิ่งสูงความเข้ม แคลอรี่คุณจะเขียน ลองมาดู 10 ยอดนิยมของเราสำหรับออกกำลังกายหัวใจและหลอดเลือดที่ให้คุณสูงสุดสำหรับเจ้าชู้ของคุณ 1. วิ่งช่วง วิ่งไหม้ 400-500 แคลอรี่ต่อ 30 นาที วิ่ง ปั่นจักรยาน หรือว่ายน้ำที่สภาวะมั่นคงเพียงพอที่จะเผาผลาญแคลอรีบางร้ายแรง โดยเฉพาะอย่างยิ่งถ้าคุณเพิ่งเริ่มออก แต่ถ้าคุณขึ้นก้าวของคุณสำหรับระยะเวลาในระหว่างการออกกำลังกายและคุณจะเพิ่มการเขียนมากยิ่งขึ้น "วิ่งไหม้จำนวนมากของแคลอรี่ แต่มันสามารถเพียงเก็บไว้ได้นานระยะเวลา อธิบายการเวชศาสตร์การกีฬาโฆษกจิมขาว 155 ปอนด์ คนทำงานที่ก้าว 7.5 ไมล์ต่อชั่วโมงสามารถเผาผลาญแคลอรี 465 ใน 30 นาที ลองสลับระหว่างสองนาทีที่ความเร็วทั้งหมดออก (หรือเร็วที่สุดคุณสามารถรักษาที่ยาวนาน), และจากนั้น กู้คืนกับหนึ่งนาทีของการวิ่งจ๊อกกิ้ง ขาวแนะนำ 2. Tabata ฝึก การฝึกแบบ
Read More

ทั้งแรงกดดันของสังคมสมัยใหม่ ครอบครัว และการทำงานสามารถทำให้คุณรู้สึกว่าถ้าคุณไม่ได้ให้ทุกคนและทุกอย่าง 100 เปอร์เซ็นต์ของเวลา แล้วคุณเคยล้มเหลว ความจริงก็คือ คุณไม่สามารถทั้งหมด และทำทุกอย่างทุกคนตลอดเวลา และเมื่อคุณแก่ตัวเองมากกว่าที่ คุณจะรู้สึกว่ายกน้ำหนักขนาดใหญ่ ความผิด ส่วนตัวไม่ได้อารมณ์ทำลาย เว้นแต่ว่าคุณปล่อยให้มันกลายเป็นการบริโภคทั้งหมด จากนั้น ก็จะได้รับดีสุดและเลวร้ายที่สุดของเรา นี่คือบางส่วนของช่วงเวลาการกระตุ้นให้เกิดความรู้สึกผิดของเราทั่วไป และทำไมคุณต้องการเพียงแค่ให้พวกเขา 1 ความผิดของแม่ อย่าขับรถตัวเองเหงื่อออกตัดสินใจที่คุณทำเป็นแม่บ้า ขวดกับนม ทำงาน หรืออยู่บ้าน เฮลิคอปเตอร์ หรือบ้าน ดึก หรือก่อนนอน คุกกี้ สำหรับอาหารเช้า หรือไม่เคยเลย ถามตัวเอง: ยินดีที่บุตรหลานของคุณ เด็กของคุณมีสุขภาพดี แล้วงานทำดี มาม่า นี่คือสิ่ง: ของคุณแม่และยายไม่เหงื่อสิ่งนี้ เด็ก ๆ ไม่ได้เหงื่อออกสิ่งนี้ อย่างใดอย่างหนึ่ง ทำในสิ่งที่ดีที่สุดสำหรับคุณและครอบครัวของคุณ และปล่อยให้ส่วนเหลือไป แทนที่จะจมเวลา พลังงานและจิตใจของคุณในทั้งหมดของความผิดนี้สิ่งที่คุณได้ หรือไม่ "ขวา แก่บางหลังที่ตัวเอง และบางส่วนกลับไปยังพวกเขา 2 รุสึกผิดที่ตกกระแส ทำงานล่วงเวลาให้บันทึกโครงการ ใช่ ใช้เวลาค่ำเพื่อนป่วย
Read More

ผัดวันประกันพรุ่งคือสิ่งที่พวกเราเริ่มต้นวันของเราด้วย เราหน่วงเวลาตื่นขึ้นมา โดยกดปุ่มปลุกซ้ำหลายครั้ง เสียงพิจารณา เดาอะไร ไม่ ผมแน่ใจว่า ส่วนใหญ่ของเราจะเกี่ยวข้องกับมัน ที่อธิบายว่า เราจะตกเป็นเหยื่อจากนี้เจ็บป่วยเรื้อรังที่เรียกว่าการผัดวันประกันพรุ่งที่เกือบจะดูเหมือนไม่สามารถรักษาได้ ข่าวดีก็คือ มันไม่อันตราย คุณสามารถแน่นอนกำจัดนิสัยนี้ก่อผลขึ้น ลองดูที่แฮ็กน้อยที่ทุก procrastinator เดียวจะได้ประโยชน์จาก 1 เตรียมจิตใจ ยอมรับความจริงที่ว่าคุณใส่สิ่งปิด และคุณมองหาวิธี การหน่วงเวลาสิ่งต่าง ๆ จนกว่าคุณจะไม่เลือก แต่ จะทำ ช่วงเวลาที่คุณยอมรับ คุณได้นำขั้นตอนแรกจะผัดวันประกันพรุ่งในการทำประวัติ มั่นใจเป็นกุญแจสำคัญในการกำจัดนิสัยที่น่ารังเกียจนี้ที่คุณเสมอภาพที่ตัวเองทำไว้ในอนาคตไกล อนาคตที่มาไม่ได้ ให้คำมั่นกับตัวเองที่คุณต้องการตัดขาด ดำเนินการบริษัทจะได้รับในสิ่งที่ต้องทำ แทนชะลอมัน จำอะไรที่สามารถทำได้เว้นแต่คุณจะเชื่อว่า มันเป็นไปได้ร้อยเปอร์เซ็นต์ 2 สร้างรายการสิ่งที่ต้องปฏิบัติ นี่คือทำไมคุณต้องสร้างหนึ่ง? — โดปามีน ถูกต้อง สารเคมีที่ปล่อยออกมาจากสมองทุกครั้งที่เราทำบางสิ่งบางอย่าง มันเป็นสิ่งที่ทำให้คุณรู้สึกเหมือนเป็นผู้ชนะ คว่ำจะมีรายการที่ต้องทำ (นอกเหนือจากชีวิตการทำงานเป็นระเบียบ) คือการ ที่คุณได้พบผู้ชนะเช่นความรู้สึกทางเพศ และ เมื่อคุณตีสินค้าออกจากรายการของงานทุกวัน คุณรู้สึกว่าคุณได้ประสบความสำเร็จบางสิ่งบางอย่าง บางครั้งนั่นคือทั้งหมดที่คุณต้องการ จะได้รับไปตลอดทั้งวัน และรักษาระดับของแรงจูงใจสูง คุณสามารถใช้เครื่องมือออนไลน์ ProofHub เพื่อสร้างรายการสิ่งที่ต้องปฏิบัติของคุณ
Read More